เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

The Company profile.

บริษัท อินโนเซล เทค จำกัด หรือ Innocell Tech Co.,Ltd ได้เริ่มก่อตั้งปี พ.ศ. 2556 เราเป็นผู้ผลิต นำเข้าและจำหน่ายด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามิน นวัตกรรมใหม่ๆ ผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและคัดสรรค์สารสกัดจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีเพื่อความปลอดภัยให้เกิดประสิทธิภาพในการบำบัด ฟื้นฟู และดูแลสุขภาพ

Who We Are

อินโนเซล เทค จำกัด ก่อตั้ง ขึ้นจาก ความมุ่งมั่นแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ของ ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ และ พันธมิตร​ ที่มีแนวความเชื่อเหมือนกันที่ว่า  “การรักษาโรคที่แท้จริง คือการรักษาโรคที่สาเหตุของการเกิดโรค ไม่ใช่เพียงแต่ใช้ยา และสารเคมี รักษาโรคตามอาการแสดงออกเท่านั้น ” และเนื่องจากยาเคมี ไม่ได้ให้ประโยชน์เพียงด้านเดียว ยังมีโทษก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้อีกด้วย เราจึงควรใช้ยาเคมี ให้น้อยลง ตามความจำเป็นเท่านั้น  แล้วหันมารักษาโรคตามแนวทาง ธรรมชาติ แบบบูรณาการให้มากขึ้น

จากประสบการณ์การรักษาผู้ป่วยด้วยวิธีการแพทย์บูรณาการมากว่า 15 ปี  มีผู้ป่วยเรื้อรัง รักษายาก จำนวนมากกว่า 5,000 ราย เข้ารับการรักษา ซึ่งส่วนใหญ่เจ็บป่วย รักษาไม่หายขาด และอาจต้องกินยาตลอดชีวิต อย่างเช่น โรคหลอดเลือด ความดัน และความเสื่อมถอยของร่างกาย

เมื่อใช้วิธีการแพทย์บูรณาการควบคู่กับการ  ใช้สารอาหาร วิตามิน เกลือแร่ ที่ตรงกับโรค ในการฟื้นฟู ซ่อมแซม รักษา และ กำจัดสารอนุมูลอิสระ สารพิษ ออกจากร่างกาย ทำให้ผู้ป่วยเหล่านั้น หายขาดจากโรค และไม่มีโรคแทรกซ้อน มีสุขภาพดี คุณภาพชีวิตดีตลอดอายุขัย

อินโนเซล เทค จึงได้ถูกก่อตั้งขึ้น เป็นบริษัท สำหรับ ผลิต นำเข้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ  อาหารเสริม วิตามิน เกลือแร่ รวมถึง นวตกรรมทางการแพทย์บูรณาการ  ที่มีคุณภาพ เหมาะสมสำหรับดูแลลูกค้าของเรา โดยทีมแพทย์ และ บุคลากรทางการแพทย์ ที่มีประสบการณ์

Philosophy

วิตามินและแร่ธาตุมีบทบาทสำคัญในกระบวนการฟื้นฟู และบำรุง รักษาสุขภาพ เพื่อการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

แต่เนื่องจากในปัจจุบัน การรวมตัวกันของอุตสาหกรรมการผลิตอาหารแปรรูป และ การเพาะปลูก การเกษตร ที่ให้ผลตอบแทนสูง เราจึงบริโภคสารเคมีมากขึ้น และบางครั้งยังได้รับสารอาหารน้อยกว่าที่ร่างกายต้องการ จากอาหารที่เรารับประทาน

อินโนเซล เทค จึงได้ทุ่มเท ในการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ มีสรรพคุณเสมือนยา ให้สารอาหารและวิตามิน ในการฟื้นฟู ป้องกัน รักษาโรค  และ อาหารเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆในร่างกาย ให้สมบูรณ์แข็งแรง (Functional Supplements)

ด้วยพันธะกิจที่ ต้องการให้ผู้ป่วยของเราได้รับการรักษาด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (อาหารเสริม) คุณภาพดี ที่เหมาะสมและจำเป็นสำหรับความต้องการของแต่ละคน

เรามีการควบคุมที่เข้มงวดทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อเป็นการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทุกเม็ดมีความสมบูรณ์ ถูกต้อง และให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรานั้น ผ่านการตรวจประเมิน มาตรฐานการผลิตทุกรายการ